(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2007)
Tài liệu hướng dẫn xác định mục tiêu bài dạy học, chọn kiến thức cơ bản, mở bài, sử dụng kết hợp các phương pháp dạy học cụ thể, củng cố bài, biên soạn đề thi và kiểm tra kiến thức bộ môn Địa lý
Keywords: Geography; Study and teaching (secondary)