Rèn luyện kĩ năng vẽ và nhận xét biểu đồ - Trần, Văn Quang (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu các kĩ năng giúp các học sinh phổ thông vẽ biểu đồ đúng, đủ, đẹp và nhanh, ngoài ra còn giúp các em biết nhận xét biểu đồ, bảng số liệu một cách chính xác, ngắn gọn và rõ ràng