Lý luận dạy học - Lê, Phước Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Tài liệu đề cập đến những vấn đề cơ bản của lý luận dạy học, những cơ sở cho việc thay đổi phương pháp dạy học và đề ra phương pháp dạy và học tích cực.