(untitled) - Nguyễn, Thiện (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày sơ lược lịch sử phát triển kỹ thuật thụ tinh nhân tạo gia súc, gia cầm, thụ tinh nhân tạo gia súc gồm thụ tinh nhân tạo trâu bò, thụ tinh nhân tạo lợn, thụ tinh nhân tạo dê. Thu tinh nhân tạo gia cầm gồm thụ tinh nhân ngỗng, thụ nhân tạo gà.
Keywords: Animal husbandry,Artificial insemination,Động vật nuôi,Thụ tinh nhân tạo