(untitled) - Nguyễn, Văn Bé (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày sơ lược về điều kiện tự nhiên khu đa dạng sinh học rừng ngập mặn Cà Mau, hiện trạng đất, hiện trạng môi trường nước và thuỷ sinh vật, hệ thực vật rừng ngập mặn, hệ côn trùng và hệ động vật trên cạn.
Keywords: Environmental policy,Environmental protection,Chính sách môi trường,Bảo vệ môi trường