(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến (Hà Nội, 2006)
Trình bày những vấn đề kinh tế, xã hội thế giới trong thời kì hiện đại, địa lý kinh tế xã hội một số quốc gia trên thế giới
Keywords: Economic geography; Study and teaching