(untitled) - Trần, Văn Uẩn (Thành phố Hồ Chí Minh)
Tài liệu bao gồm những bài tập cơ học lý thuyết về tĩnh học, động học, động lực. Ở cuối tài liệu là những bài giải cho những bài tập ở phần đầu.
Cơ lý thuyết - CK
Keywords: Mechanics; Problems, exercises, etc