(untitled) - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 1999)
Tài liệu ghi lại toàn bộ nội dung về kiến nghị và giải quyết kiến nghị của cử tri chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 4 quốc hội khóa X của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Keywords: Legislative bodies,Legislative reporting; Rules and practice; Vietnam