Sử dụng côn trùng và vi sinh vật có ích : - Trần, Văn Mão (Nông nghiệp, 2002)
Khái niệm về vi sinh vật có ích cùng vai trò của chúng trong cuộc sống con người. Giới thiệu công nghệ sản xuất các loại vi sinh vật diệt sâu hại, sản xuất nấm ăn, nấm làm thuốc chữa bệnh, nấm rễ cộng sinh... và những biện pháp kỹ thuật phát triển chúng trong tự nhiên giúp nuôi trồng, gia công, chế biến nguồn tài nguyên quí giá này