Bài tập cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 8 chương đề cập đến những vấn đề như phương trình vi phân chuyển động của chất điểm, các định lý tổng quát của động lực học, cân bằng của cơ hệ không tự do, phương pháp tĩnh hình học - động lực học, phương trình chuyển động của hệ cơ, động lực học vật rắn, động lực học của chuyển động tương đối, va chạm. Và hệ thống các bài tập cơ học, động lực học có lời giải kèm theo.