(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tư liệu dạy và học môn địa lí 11 gồm có 3 phần. Phần A: Khái quát nền kinh tế và xã hội thế giới. Phần B: Địa lí khu vực và quốc gia. Phần C: Số liệu thống kê. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học địa lí cho giáo viên và học sinh.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching ( secondary ),Phương pháp dạy và học