Tóm tắt kỷ yếu hội thảo nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Đồng bằng sông Cửu Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Gồm phần tham luận chung và các báo cáo khoa học nông nghiệp được nghiên cứu và triển khai ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long