Quản lý dịch hại tổng hợp cây có múi : (Nông nghiệp, 2006)
Quản lý dịch trên cây có múi cung cấp những kiến thức về ký thuật trồng và chăm sóc cây có múi. Đồng thời, trình bày các khái niệm về quản lý dịch hại trên cam quít, bưởi, các loại côn trùng và bệnh hại trên cam, quít, bưởi. Qua đó, đề xuất ra những biện pháp phòng chống và chữa trị dịch hại ở cây có múi.