(untitled) - Phạm, Duy Hiền (Hà Nội, 1983)
Sách trình bày về mẫu nguyên tử theo lý thuyết cổ điển cơ học lượng tử; mô men động lượng của hạt vi mô cấu trúc nguyên tử theo cơ học lượng tử. Nguyên tử trong phân tử, cấu trúc phân tử, nguyên tử trong tinh thể, miền năng lượng trong vật rắn. Hạt nhân trong nguyên tử, phóng xạ, biến đổi của hạt nhân, năng lượng hạt nhân và hạt sơ cấp
Vật lý hạt nhân và nguyên tử,Vật lý đại cương
Keywords: Nuclear physics,Vật lý hạt nhân