Nhập môn lôgic học - Vũ Ngọc Pha (Giáo dục, 1997)
Sách chia 2 phần: Logic học hình thức và logic học biện chứng, cung cấp những hiểu biết về hình thức, quy tắc và quy luật chi phối sự phát triển của tư duy con người; những hiểu biết về xem xét phân tích tư tưởng không những về mặt nội dung mà cả về kết cấu