(untitled) - Vương, Dĩ Khang (Thượng Hải, 1960)
Gồm 12 lớp, 70 bộ, 239 họ và 679 giống. Sách trình bày các đặc trưng của , bộ, họ, giống. Ngoài ra cùng giải thích thêm về hình thái, sự phân bố của một số loài, nhất là các loài cá có giá trị kinh tế
Ngư loại học
Keywords: Fishes,Ichthyology