(untitled) - Trần, Đăng Sinh (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày lí luận chung về tôn giáo, hoàn cảnh ra đời, giáo lí của một số tôn giáo tại Việt Nam.
Keywords: Religions,Philosophy and religion,Tôn giáo,Tôn giáo và triết lí