Sinh lý học y khoa (Trường Đại học Y - Dược Tp. HCM, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật về môn Sinh lý học như: Sinh lý học tế bào, máu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận. Sách có mục tiêu môn học, mục tiêu chương và mục tiêu từng bài