(untitled) - Bộ môn sinh lý học (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật về môn Sinh lý học như: Sinh lý học tế bào, máu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận. Sách có mục tiêu môn học, mục tiêu chương và mục tiêu từng bài
Keywords: human physiology