(untitled) - Trịnh, Duy Luân (Hà Nội, 2009)
Cung cấp những kiến thức về sự hình thành và phát triển của xã hội học đô thị, cách tiếp cận và các trường phái chính trong xã hội học đô thị trong quá trình đô thị hóa, việc quy hoạch và phát triển đô thị.
Xã hội học đô thị
Keywords: Sociology, Urban,Xã hội học, Thành thị