(untitled) - Nguyễn Đình Bảng (Tp. HCM, 1992)
Sách có mục tiêu là đánh giá học viên trong quá trình đào tạo bằng những câu hỏi trắc nghiệm. Đây chỉ là các câu mẫu để sinh viên có thể tự kiểm tra, đánh giá trình độ và kết quả học tập của mình
Keywords: otolaryngology,respiratory organs - diseases