Lịch sử các học thuyết kinh tế - Đinh, Sơn Hùng (Tài chính, 1997)
Sách nói về tư tưởng kinh tế thời cổ đại và trung cổ; kinh tế chính trị tư sản cổ điển; kinh tế chính trị tiểu tư sản và chủ nghĩa xã hội không tưởng ở Châu Âu; kinh tế chính trị học Mác-Xít; học thuyết kinh tế của trường phái Tân Cổ Điển; học thuyết kinh tế của J.M Keynes và trường phái Keynes.