Lịch sử tư tưởng kinh tế - Mai, Quế Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 1992)
Sách nói về sự phát triển tư tưởng kinh ết thời Cổ đại đến cuối thế kỷ XIX: đối tượng của lịch sử tư tưởng kinh tế; tư tưởng kinh tế thời cổ đại, trung cổ; chủ nghĩa trọng thương; trường phái cổ điển; kinh tế chính trị tiểu tư sản, tư sản tầm thường; học thuyết kinh tế của chủ nghĩa xã hội không tưởng...