Hướng dẫn thực hiện chương trình, sách Giáo khoa lớp 12 môn Giáo dục công dân
Sách nói về những vấn đề chung về đổi mới giáo dục trung học phổ thông: đổi mới chương trình, nội dung giáo dục trung học phổ thông; đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá; phương tiện, thiết bị dạy học góp phần đổi mới phương pháp dạy học; Chương trình và sách giáo khoa giáo dục công dân: hướng dẫn thực hiện chương trình và sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 12; đổi mới phương pháp đánh giá...