(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội)
Sách nói về những vấn đề chung về đổi mới giáo dục trung học phổ thông: đổi mới chương trình, nội dung giáo dục trung học phổ thông; đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá; phương tiện, thiết bị dạy học góp phần đổi mới phương pháp dạy học; Chương trình và sách giáo khoa giáo dục công dân: hướng dẫn thực hiện chương trình và sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 12; đổi mới phương pháp đánh giá...
Keywords: Moral education,Education; Study and teaching