Giáo dục công dân 12 : - Mai, Văn Bính (Giáo dục, 2007)
Sách nói về những vấn đề chung về dạy học môn giáo dục công dân ở trung học phổ thông: Pháp luật và đời sống, thực hiện pháp luật, công dân bình đẳng trước pháp luật, quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội, quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo...