Giáo trình các trở ngại của đất trong sản xuất nông nghiệp - Võ, Thị Gương (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách gồm 4 chương trình bày tổng quan về các đặc tính của đất, các khó khăn và trở ngại,của các loại đất ở đồng bằng sông Cửu Long như đất phèn, đất xám bạc màu, đất than bùn.... Một số biện pháp khắc phục nhằm cải tạo để sử dụng nguồn đất hiện có