(untitled) - Võ, Thị Gương (Cần Thơ, 2010)
Sách gồm 4 chương trình bày tổng quan về các đặc tính của đất, các khó khăn và trở ngại,của các loại đất ở đồng bằng sông Cửu Long như đất phèn, đất xám bạc màu, đất than bùn.... Một số biện pháp khắc phục nhằm cải tạo để sử dụng nguồn đất hiện có
Thực tập giáo trình,Quản lý và sử dụng đất có vấn đề
Keywords: Soil science,Khoa học đất; Vietnam,Việt Nam