(untitled) - Nguyễn, Văn Bính (Hà Nội, 2007)
Sách nói về những vấn đề chung vể đổi mới bgiáo dục trung học phổ thông: đổi mới chương trình, nội dung giáo dục trung học phổ thông, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; Chương trình và sách giáo khoa giáo dục công dân lớp 11: đổi mới phương pháp dạy học môn giáo dục công dân; sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học...
Keywords: Moral education,Education; Study and teaching