(untitled) - Lê Doãn Diên (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những hiểu biết về mối quan hệ giữa dinh dưàng, lương thực và thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe nhằm lập kế hoạch và thực hiện các chương trình dinh dưàng trong sự phát triển nông thôn
Keywords: diet-kitchens,nutrition - dietetics