(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2006)
Sách nói về những vấn đề chung về đổi mới cấp trung học phổ thông: đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; Hướng dẫn thực hiện chương trình và sách giáo khoa môn giáo dục công dân lớp 10; Đổi mới phương pháp dạy học; Sử dụng phương tiện dạy học; Đổi mới phương pháp đánh giá...
Keywords: Moral education,Education; Study and teaching