Giáo dục công dân 10 : - Mai, Văn Bính (Giáo dục, 2006)
Sách nói về những vấn đề chung về dạy học môn giáo dục công dân ở trung học phổ thông: thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng; thế giới vật chất tồn tại khách quan; sự vận động và phát triển của thế giới vật chất; nguồn gốc vận động, phát triển của sự vật và hiện tượng...