(untitled) - Nguyễn, Văn Trình (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu của lịch sử học thuyết kinh tế; tư tưởng kinh tế thời kỳ cổ và trung cổ; chủ nghĩa trọng thương; các học thuyết kinh tế tư sản cổ điển; kinh tế chính trị học tiểu tư sản; các học thuyết kinh tế xã hội chủ nghĩa không tưởng Tây Âu thế kỷ XIX...
Keywords: Economics,Economics; History