(untitled) - Trần, Minh Thuận (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình giới thiệu các thuật toán cơ bản để ứng dụng tính các bài toán kỹ thuật, một số các phương pháp số phổ biến như phương pháp sai phân hữu hạn, phương pháp đạo hàm riêng tuyến tính, không tuyến tính nhằm ứng dụng giải các bài tập trên máy tính
Keywords: Phương pháp tính,Calculus