Vi tính thật là đơn giản : (Văn hóa Thông tin, 2005)
Cung cấp 815 thắc mắc và trả lời về những sự cố máy tính và cách sửa. Hướng dẫn cài windows 3.11 và windows 95 cùng một vài phần mềm ứng dụng khác.