Người Việt Nam ở Triều Tiên và mối giao lưu văn hóa Việt-Triều trong lịch sử (Hội KH Lịch Sử Việt Nam, 1997)
Sách bao gồm một số tư liệu (tuyển dịch) và một số bài viết về Hoa Sơn Lý Long Tường, về họ Lý Tinh Thiện, về thơ văn họa đáp của các sứ thần Việt Nam và sứ thần Triều Tiên từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XIX và cả chuyện dòng dõi Mạc Đĩnh Chi ở Triều Tiên vẫn được lưu truyền