Vi tính thật là đơn giản (Giao thông vận tải, 2009)
Tập 5 quyển sách " Vi tính thật là đơn giản giới thiệu 568 thắc mắc và giải đáp khi sử dụng máy. Hướng dẫn cài đặt các hệ điều hành windows và một số phần mềm ứng dụng như Photoshop.