Vi tính thật là đơn giản : (Lao động Xã hội, 2008)
Nội dung sách chủ yếu nói về word XP và giải quyết sự cố khi quên mật khẩu mà người dùng hay gặp phải. Sách cũng đề cập tới các vấn đề cài đặt Win 98, Win XP, cài Office, Vietkey 2000, các vấn đề và thủ thuật trong soạn thảo văn bản khi dùng wordXP,...