(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Hội, 2009)
Nội dung sách đề cập đến các vấn đề: quang hình học các đại lượng trắc quang, cơ sở của quang học sóng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng, quang học lượng tử, cơ học lượng tử, vật lý nguyên tử, hạt cơ bản.
Vật lý đại cương
Keywords: Nuclear physics,Optics,Physics; Study and teaching