(untitled) - Lưu, Triều Nguyên (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách được chia làm bốn phần liên quan đến bốn hiện tượng tự nhiên là "Lửa", "Nước", "Đất" và "Không khí". Mỗi bài tập sẽ hướng dẫn cụ thể tái tạo từng hiệu ứng bằng chương trình 3ds max, từ các hiện tượng thông dụng hàng ngày như ngọn nến, que diêm, bếp ga, ly nước sủi bọt cho đến các hiện tượng thiên nhiên như dòng kênh, đám cháy dầu hay vụ nổ trong đường hầm,...
Keywords: 3ds max (Computer programs),Computer graphics