Chế độ, chính sách mới về tiền lương - tiền công, bảo hiểm xã hội, y tế: (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: mức lương tối thiểu chung và hệ thống thang bản lương; các văn bản hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương, phụ cấp trong khu vực hành chính sự nghiệp; chế độ chính sách mới về lương hưu, bảo hiểm xã hội...