(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: mức lương tối thiểu chung và hệ thống thang bản lương; các văn bản hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương, phụ cấp trong khu vực hành chính sự nghiệp; chế độ chính sách mới về lương hưu, bảo hiểm xã hội...
Keywords: Labor law; Vietnam