(untitled) - Phương Đình (Hà Nội, 1997)
Sách viết về địa lý cổ của Việt Nam có giá trị rất lớn. Nó cung cấp cho ta những hiểu biết về việc thay đổi bờ cõi, châu quận nước ta từ mấy ngàn năm nay
Keywords: vietnam - description and travel