(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 2009)
Cơ sở vật lí tập hai phần cơ học II giới thiệu về sự quay, sự lăn, mômen quay và mô men xung lượng, cân bằng và đàn hồi, dao động, sự hấp dẫn, chất lưu...
Cơ học đại cương 1
Keywords: Physics