(untitled) - Nguyễn Văn Huyên (Bắc Giang, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức về địa lí lịch sử của 2 tỉnh Bắc Giang và bắc Ninh, cùng những thay đổi địa danh hành chính so với ngày nay
Keywords: vietnam - ha bac - description and travel