Bảng cân đối liên ngành (Input - output: I/O) của Việt Nam năm 2007 (Thống Kê, 2010)
Giới thiệu bảng thống kê về các chỉ tiêu phản ánh mối quan hệ liên ngành trong quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm trong nền kinh tế Việt Nam năm 2007