(untitled) - Việt Nam; Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2010)
Gồm những hệ số cơ bản về tỷ lệ chi phí trung gian và tỷ lệ giá trị tăng thêm trong giá trị sản xuất, tỷ lệ chi phí vật chất và dịch vụ trong chi phí trung gian, tỷ lệ thu của người lao động, tỷ lệ thuế sản xuất, tỷ lệ khấu hao tài sản cố định và tỷ lệ giá trị thặng dư trong giá trị tăng thêm phân theo ngành kinh tế cấp II và thành phần kinh tế của hệ thống tài khoản quốc gia năm 2007 trên phạm vi cả nước và của 8 vùng kinh tế nước ta
Keywords: National income,Finance, Public,Thu nhập quốc gia,Tài chính, công cộng; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam