Những hệ số cơ bản của hệ thống tài khảon quốc gia năm 2007 (Thống Kê, 2010)
Gồm những hệ số cơ bản về tỷ lệ một số chỉ tiêu phân theo thành phần kinh tế như: nông lâm ngư nghiệp, khai thác khoáng, các ngành sản xuất, dịch vụ, giao thông vận tải, giáo dục - đào tạo, y tế... của hệ thống tài khoản quốc gia năm 2007 trên phạm vi cả nước và của 8 vùng kinh tế Việt Nam