(untitled) - Việt Nam; Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2010)
Gồm những hệ số cơ bản về tỷ lệ một số chỉ tiêu phân theo thành phần kinh tế như: nông lâm ngư nghiệp, khai thác khoáng, các ngành sản xuất, dịch vụ, giao thông vận tải, giáo dục - đào tạo, y tế... của hệ thống tài khoản quốc gia năm 2007 trên phạm vi cả nước và của 8 vùng kinh tế Việt Nam
Keywords: National income,Finance, Public,Thu nhập quốc gia,Tài chính, công cộng; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam