Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, lập và trình bày báo cáo tài chính doanh nghiệp theo những quy định mới nhất - Nguyễn, Văn Nhiệm (Tài chính, 2010)
Sách gồm 2 phần đề cập: hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, hướng dẫn thực hành lập báo cáo tài chính doanh nghiệp.